logo du lịch

Một trong các hình thức thư giãn trong đó một trong những có thể thưởng thức tốt nhất đi nghỉ. Thiết kế logo của gói kỳ nghỉ chơi một vai trò quan trọng trong số các khách du lịch. Nó cuối cùng trong tâm trí của du khách, những người do đó đề nghị những người gần và thân yêu của mình để tiếp cận những chuyến du lịch kỳ nghỉ. Thiết kế logo nói về du lịch. Tất cả các loại biểu tượng là khác nhau từ khác, có thể là trong hình dạng, font chữ, màu sắc, hình ảnh, văn bản hoặc kết cấu. Thiết kế logo cho phép người dân để xác định các cơ quan du lịch là một thương mại hay một thương hiệu phi thương mại.

Phải có đủ ý tưởng thiết kế biểu tượng thích hợp. Trí tưởng tượng tư duy, sáng tạo giúp tăng cường thiết kế biểu tượng. Khi một là nhất định về sản phẩm cho các biểu tượng đó là được thiết kế, sau đó nó là tốt như một nửa công việc được thực hiện? Ví dụ, nếu những người có liên quan trong sở hữu của một du lịch kinh doanh dựa trên, sau đó biểu tượng thiết kế phần nên để lợi thế của người đó.

Thiết kế logo phong cách thanh lịch có hiệu ứng bắt mắt khi khách hàng của mình. Nhưng nó không được làm quá phức tạp, thể hiện như là nó sẽ trở nên vụng về hoặc khác. Tìm kiếm net, một trong những có thể có quyền truy cập vào vô số các mẫu thiết kế logo. Các nhà thiết kế tuyệt vời đã tạo ra mẫu thiết kế với mọi phần tử đang ở tỷ lệ apt. Điều này có thể do đó hỗ trợ du lịch để thiết kế logo của họ cho phù hợp.

Người ta đã phải rất thận trọng đối với vị trí của phông chữ, văn bản và màu sắc như xa như thiết kế logo là có liên quan. Phút chú ý tới từng chi tiết là gần như bắt buộc. Mục đích của cơ quan du lịch là để hướng sự chú ý của người dân qua thiết kế logo của họ. Nó sẽ để lại đằng sau một ý tưởng các trong tâm trí của người tiêu dùng để avail tắt dịch vụ của họ.

Tuy nhiên cảm hứng thiết kế logo du lịch là không dễ dàng một nhiệm vụ như nó có vẻ. Các biểu tượng hứa một cứu trợ hoan nghênh xa từ sự tồn tại thường ngày nhàm chán của cuộc sống. Lời hứa đó đã được đáp ứng tối đa. Người tiêu dùng không nên được thực hiện để có được thất vọng với những gì họ mong đợi. Tất cả trong thiết kế logo nên cẩn cho thực hiện ước mơ của người tiêu dùng

logo cách điệu chữ

Một số các biểu tượng nhất hiệu quả sử dụng văn bản và typography như là yếu tố thiết kế chính. Các loại biểu trưng, khi thực hiện có hiệu quả, có thể tuyệt vời để xây dựng thương hiệu và xây dựng tên công nhận. Ngoài ra, loại dựa trên biểu tượng thường làm việc rất tốt khi in như trái ngược với đang được thiết kế chủ yếu cho các màn hình.

Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu các ví dụ 25 loại dựa trên biểu tượng. Để xem chi tiết về biểu tượng hoặc xem thêm các công việc từ thiết kế xin vui lòng nhấp chuột vào các liên kết phải được dẫn nguồn.

logo động vật

Ai đó là quan tâm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa hoặc logo thiết kế cần phải làm cho mình làm quen với mọi thông tin chi tiết phức tạp liên quan đến công việc. Bạn cần phải được chuẩn bị để đối phó với mọi loại khách hàng và đáp ứng cho họ bằng cách trình bày cho họ những công việc mà họ đã ra lệnh. Khi nói đến thiết kế logo, nhiều bạn có thể chỉ thu hẹp khu vực của bạn quan tâm đến các tập đoàn lớn hoặc các công ty bán hàng may mặc, giày dép hay thậm chí cả phụ tùng. Tuy nhiên, có rất ít thông minh, những người không có giới hạn trong một vài loại khác nhau của biểu tượng doanh nghiệp và thực tiễn của nhiều loại khác nhau.

Nếu bạn muốn thêm tính linh hoạt để làm việc của bạn và tăng cơ sở khách hàng của bạn, bạn sẽ phải mất quan tâm trên tất cả các loại biểu tượng, bao gồm cả những thiết kế với động vật và vật nuôi. Nhiều bạn phải có đến trên logo thiết kế của một số công ty có uy tín, có hình ảnh của động vật khuôn mặt hay bất kỳ một phần cơ thể khác của động vật hoặc chim. Vì vậy, nếu bạn muốn tham dự tất cả các loại khách hàng, bạn nên chuẩn bị để thiết kế sáng tạo động vật và thú cưng logo.

Sự sáng tạo trong logo thiết kế cho động vật và vật nuôi là đặc biệt cần thiết, khi bạn nhận được bất kỳ dự án từ các công ty bán các sản phẩm khác nhau cho các động vật. Nếu bạn không có một sự hiểu biết đúng đắn của các khái niệm làm việc đằng sau thiết kế biểu tượng động vật và vật nuôi, nó sẽ không thể cho bạn để cung cấp cho tốt nhất bắn cùng một lúc và bạn có thể phải mất một khách hàng.

Giống như tất cả biểu tượng của thiết kế ví dụ, bạn cũng có thể tìm thấy ví dụ của động vật khác nhau và thiết kế logo vật nuôi trên cổng thông tin trực tuyến. Duyệt qua chúng và nhận được quyền truy cập vào sự đa dạng của các mẫu thiết kế tạo ra bởi nhà thiết kế chuyên nghiệp khác nhau. Duyệt qua bộ sưu tập các biểu tượng không chỉ cần thiết cho các nhà thiết kế logo mới hoặc những người học nhưng cũng nó có thể là quan trọng đối với các chuyên gia có kinh nghiệm ở lần. Bằng cách thu thập những ý tưởng từ tác phẩm của nhà thiết kế khác nhau biểu tượng, nó sẽ dễ dàng hơn cho bạn để có được nguồn cảm hứng tốt hơn cho việc tạo các tác phẩm của bạn. Tuy nhiên, nhận được nguồn cảm hứng từ các tác phẩm của nhà thiết kế khác không có nghĩa là bắt chước các tác phẩm của họ.

logo sang trọng

Biểu tượng như được biết đến bởi tất cả là chỉ của một số tổ chức hoặc ngân hàng hoặc các tổ chức và mang tên về phía trước đó cơ sở giáo dục đặc biệt. Mỗi các sản phẩm, Dịch vụ công ty, Tổng công ty, tổ chức, tổ chức được biết là có một biểu tượng như là một dấu hiệu nhận dạng.

Sang trọng độc đáo và sáng tạo biểu tượng, mà cung cấp cho một số người, những người nhìn thấy nó cũng là một cách cảm hứng cho họ, như chúng được thiết kế để truyền cảm hứng cho người dân và thay đổi cuộc sống của họ. Nó không phải là quá dễ dàng cho một nhà thiết kế để thiết kế một biểu tượng độc đáo và sáng tạo. Phải mất thời gian để khái niệm và kế hoạch thiết kế và ý nghĩa của các biểu tượng. Nếu bạn cần để thiết kế một khái niệm và có hiệu quả kế hoạch biểu tượng, bạn phải là một nhà thiết kế với tư duy cao, rõ ràng và độc đáo, sẵn sàng để sử dụng phần mềm mới cho thiết kế logo.

Khi nói đến sang trọng logo thiết kế bạn có hàng trăm các manh mối để bắt đầu việc tạo ra các logo của bạn. Tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn khi nói đến việc tạo ra các biểu tượng sang trọng. Biểu trưng “vàng” cũng được thiết kế có thể phải mất vài tuần để kết thúc và cùng một lúc, bạn có thể nhận được một ý tưởng và đặt nó trong giấy trong vòng vài phút. Như vậy, tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng như thế nào bạn đang.

logo 3d

Thiết kế Logo 3D luôn luôn là một công việc sáng tạo, và đòi hỏi rất nhiều kiến thức chuyên môn. Bạn cần chọn màu sắc, thiết kế cũng như sự sáng tạo để thiết kế logo phù hợp cho các khách hàng bên phải.

Nếu bạn là một người mới đến lĩnh vực biểu tượng thiết kế, bạn cần phải biết, làm thế nào để làm cho một nhãn hiệu trong lĩnh vực này. Bạn cần phải quan sát từng chi tiết phức tạp của các biểu tượng thiết kế chuyên nghiệp. Đó cũng là quan trọng để bạn có thể kiểm tra các ví dụ khác nhau về thiết kế logo do đó bạn có thể ứng biến kỹ năng của bạn. Ai đó sẽ quan sát các mẫu logo thiết kế chắc chắn sẽ tìm thấy hình dạng khác nhau và các mẫu được sử dụng cho việc tạo ra một biểu tượng. Nó cũng quan trọng là hiểu ý nghĩa của mỗi nguyên tố được sử dụng trong công việc thiết kế.

Khi nói đến thiết kế logo, bạn chỉ không thể bỏ qua tầm quan trọng của các hình dạng 3D thiết kế logo. Thiết kế 3D logo đã các nhu cầu trong nhiều năm qua và nó hoàn toàn có thể pha trộn với hình ảnh của bất kỳ công ty. Vì vậy, bạn nên biết làm thế nào để tạo biểu tượng mới. Việc tạo ra một logo mới bằng cách sử dụng 3D không phải là vừa đủ. Thiết kế 3D logo là phổ biến giữa các khách hàng cũng như các nhà thiết kế như này có thể được ghi nhớ rất dễ dàng. Tuy nhiên, đó là một bất lợi quá. Bạn có thể lấy cảm hứng từ các tác phẩm của nhà thiết kế khác nhưng không bao giờ bắt chước chúng. Độc đáo cũng như sáng tạo rực rỡ là loại đá bước để thành công trong lĩnh vực thiết kế 3D logo.
Kết quả (Tiếng Việt) 2:

logo nhiếp ảnh

Nhiều bạn có thể không được nhận thức của một thực tế rằng một bức ảnh có hiệu quả tạo ra có khả năng thể hiện tốt hơn so với từ ngữ. Cho dù đó là một hình ảnh trên trang web của bất kỳ công ty hoặc thiết kế logo nhiếp ảnh, một hình ảnh đẹp chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người sử dụng và làm cho họ quan tâm để kiểm tra nhiều hơn trên các trang web. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa hoặc một nhà thiết kế logo, nó thực sự quan trọng là bạn phải có kiến thức sâu rộng của nhiếp ảnh để trở thành thành công trong sự nghiệp này.

Các kiến thức về nhiếp ảnh không phải là chỉ cần lựa chọn các hình ảnh fittest cho một trang web hoặc cho bất kỳ chiến dịch cụ thể. Kiến thức về nhiếp ảnh cũng là vô cùng quan trọng đối với mục đích thiết kế logo. Nhiều người trong số bạn, những người mới đến lĩnh vực thiết kế đồ họa thiết kế biểu tượng, có thể không biết rằng thiết kế logo nhiếp ảnh đã trở thành một lựa chọn phổ biến những ngày này. Có rất nhiều trang web cổng thông tin chủ sở hữu và chủ doanh nghiệp, những người không muốn hạn chế của logo với một số hình dạng và biểu tượng. Thay vào đó họ muốn bức ảnh suiting hầu hết đối với biểu tượng của họ. Nếu bạn muốn có một chuyên nghiệp thành công trong lĩnh vực này, điều quan trọng là bạn hiểu ý tưởng cơ bản đằng sau công trình thiết kế logo nhiếp ảnh.

Một người mới cho nghệ thuật của nhiếp ảnh logo thiết kế công trình luôn luôn được khuyến khích để kiểm tra các tác phẩm của các chuyên gia khác mà làm việc trong lĩnh vực này. Điều này sẽ giúp anh ta thu thập nguồn cảm hứng cho tác phẩm của ông và ông sẽ có thể trình bày tốt hơn biểu tượng thoải mái. Khi bạn đang tìm kiếm cho nhiếp ảnh logo thiết kế công trình, bạn có thể kiểm tra các cổng web khác nhau, mà giới thiệu các tác phẩm của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Bằng cách kiểm tra ra mẫu của các hoạt động của các chuyên gia khác trong lĩnh vực này, bạn cũng sẽ có thể hiểu sở thích của khách hàng.

Khi bạn đang duyệt qua bộ sưu tập các biểu tượng khác nhau để vẽ cảm hứng, nó cũng được đề nghị cho bạn kiểm tra các phần mềm được sử dụng cho công việc. Nếu bạn biết các kỹ thuật cho công việc, nó sẽ dễ dàng hơn cho bạn để trở thành thành công trong nghề này.

logo nhà hàng

Thời điểm này một đưa ra một các ý tưởng về một loại thực phẩm họ đặt yêu mến; vị giác của họ gần như bắt đầu nghiên cứu kỹ sự hăng hái của nó. Thiết kế logo thực phẩm ném ánh sáng khi tên thương hiệu của một nhà hàng cụ thể chạy trên tất cả chuỗi kinh doanh thành công. Thiết kế logo nên là như là hấp dẫn như món ăn miệng nước. Có một số điều cần được lưu giữ trong tâm trí khi thiết kế logo thực phẩm có liên quan.

Các lựa chọn thích hợp của các màu sắc được chỉ của một số bữa ăn là vô cùng quan trọng. Trong khi lựa chọn bữa ăn, một số màu sắc cụ thể đang được thực hiện sử dụng trong thực phẩm logo thiết kế bởi nhà hàng đặc biệt. Ví dụ: màu đỏ sẽ được chỉ của ớt, một lần nữa màu nâu sẽ đề nghị gà giòn. Co về cơ bản, màu sắc được chỉ của một loại của bữa ăn. Nên có một sự lựa chọn apt của nó.

Khoảng trống và hình ảnh kết hợp một cách khôn ngoan trong thiết kế logo nhà hàng. Kiểu phông nên có thể rút ra sự chú ý của khách hàng ngay lập tức. Đó nên là các động cơ ở bên kia trong những thiết kế biểu trưng thực phẩm. Không nên có tự do sáng tạo trong lĩnh vực này. Một số hình ảnh đang được lựa chọn sẽ chỉ định các loại món ăn có sẵn tại các nhà hàng đặc biệt. Nó nên được đủ xa hoa.

Mì ống hình ảnh là để được đưa lên bởi những người mở nhà hàng ý. Điều này nên được kết hợp bởi nhà hàng biểu tượng ý thực phẩm của họ. Nhà hàng Trung Quốc dự kiến sẽ có một biểu tượng với cá và chop sticks.

Tất cả của nó sẽ là nhiều chỉ thị của nhà hàng là một trong những Trung Quốc. Tất cả của nó chịu sự phản ánh của loại đặc biệt của ẩm thực và chuyên môn của nhà hàng đó.

Các biểu tượng thực phẩm trong thiết kế nên đầy đủ, đủ để thu hút khách hàng, những người yêu thực phẩm đặc biệt. Tất cả của nó phải pleasantly chào đón. Nếu một cửa hàng bánh đặc biệt có một số bánh ngọt mới lên tay áo của mình, sau đó nó nên được dự kiến trong thiết kế logo của họ. Thêm những hình ảnh của thức ăn phải xuất hiện để khá hấp dẫn và ngọt, để ném ánh sáng khi một ý thức về vệ sinh.

logo năng lượng

Nếu bạn đã từng có để cung cấp cho một biểu tượng một cảm giác sống động, tràn đầy năng lượng trong khi làm việc với, ví dụ, một quầy bar nước trái cây hoặc thể thao tổ chức như là một khách hàng, bạn biết nó có thể được khó khăn để kéo nó đi với các biểu tượng vô tri vô giác. Năng lượng là tất cả về phong trào và hoạt hình. Nhưng như animated gif dạy chúng ta, thực sự đem lại cho tất cả mọi thứ di chuyển một số không phải là câu trả lời. Chúng ta hãy nhìn vào 30 năng lượng logo thiết kế và xem làm thế nào chúng tôi có thể kéo biểu tượng sống động mà không làm cho họ di chuyển.

logo ấn tượng

Thiết kế logo là sự công nhận cho bất kỳ doanh nghiệp hay một dấu danh tính cho bất cứ điều gì. Khi bạn thiết kế một biểu tượng, nó phải được liên kết với doanh nghiệp hoặc thương hiệu, bạn đang thiết kế một biểu tượng. Để thiết kế một biểu tượng độc đáo và sáng tạo, bạn có thể cần giúp đỡ của các nhà thiết kế logo, người là các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế logo cho doanh nghiệp và tổ chức khác nhau. Làm thế nào có thể trở thành một biểu tượng cảm hứng cho bạn? Nếu bạn nghĩ rằng trở thành một nhà thiết kế logo, trước tiên bạn có thể muốn có một cái nhìn sâu vào một số biểu tượng tuyệt vời được thiết kế bởi nhà thiết kế khác nhau cho cảm hứng thiết kế logo riêng của bạn. Để lại ý kiến của bạn và cho chúng tôi biết những gì là biểu tượng yêu thích của bạn?

logo gấp giấy

Origami là nghệ thuật gấp giấy. Khi nói đến origami logo thiết kế bạn có hàng trăm các manh mối để bắt đầu việc tạo ra các logo của bạn. Tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn khi nói đến việc tạo ra các biểu tượng origami. Cũng là một thiết kế logo vàng tháng năm mất tuần để kết thúc và cùng một lúc, bạn có thể nhận được một ý tưởng và đặt nó trong giấy trong vòng vài phút. Như vậy, tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng như thế nào bạn đang.

Nó là một ý tưởng tốt để có một cái nhìn tại một số các biểu tượng của origami hiện đại tạo ra bởi các thế hệ hiện tại của nghệ sĩ. Vì vậy, bài đăng blog này là dành riêng để xem xét một số các biểu tượng cảm hứng origami hiện đại. Dưới đây là 40 + ví dụ của Origami Logo thiết kế sáng tạo cảm hứng cho bạn để có được lấy cảm hứng từ nếu bạn đang hy vọng để tạo ra các biểu tượng origami của riêng bạn. Họ là đơn giản nhưng ấn tượng.